Posted on 177  

Vùng khó giảm mỡ nhất trên cơ thể chúng ta chắc chắn đó chính là phần bụng dưới. Nếu áp dụng một chế độ tập luyện mà không có sự hướng dẫn của các chuyên gia và ăn uống không phù hợp cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Mỡ bụng không giảm, sức khỏe cũng bị giảm sút khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Thế nhưng, bạn cũng có thể cứu vãn tình hình bằng việc thực hiện những thói quen giảm mỡ bụng hằng ngày. BDS Trà Vinh sẽ mách bạn 4 bí kíp giúp bạn eo thon, bụng phẳng chỉ với việc thực hiện một số thói quen cơ bản.

Có rất nhiều người cảm thấy tự ti về vòng hai quá khổ của mình. Thực hiện một số thói quen vào dịp cuối tuần dưới đây không những giúp bạn giảm vòng hai hiệu quả mà còn giữ dáng một cách tuyệt đối.

Giảm bụng mỡ với việc uống trà xanh mỗi ngày

Trà xanh có thể giúp giảm cảm giác đói, từ đó giảm cảm giác thèm ăn. Trong một nghiên cứu ở Thụy Sĩ, các nhà nghiên cứu đã chia tình nguyện viên thành hai nhóm. Nhóm đầu tiên uống nước và nhóm thứ hai uống trà xanh. Những người uống trà xanh cho biết rằng họ không những không có cảm giác thèm ăn. Đặc biệt là những món mình thích mà còn rất chán ăn. Từ đó, giúp họ giảm được lượng thức ăn nạp vào cơ thể một cách hiệu quả.

Giảm bụng mỡ với việc uống trà xanh mỗi ngày

Nước trà xanh còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác như chống lão hóa da, làm đẹp da. Đồng thời, giúp bạn tươi trẻ mỗi ngày.

Đi mua sắm cùng bạn bè

Bạn hãy đi mua sắm vào cuối tuần thay vì đặt hàng trực tuyến. Cho dù đó là quần áo mới, đồ nội thất hoặc các vật dụng gia đình khác, việc đi mua sắm cũng chính là cách bạn rèn luyện thể dục, thể thao. Mua sắm trực tuyến chắc chắn sẽ tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, mọi người cũng mất cơ hội tập thể dục và đi bộ. Khi chúng ta đi mua sắm trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi hoặc cửa hàng tạp hóa gần đó, chúng ta sẽ phải đi bộ và mang theo những món đồ có thể mua được. Đây cũng là cơ hội để tập thể dục và đốt cháy calo.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng mua sắm trực tuyến có thể giúp một người 70 kg đốt cháy 70 calo mỗi giờ. Đồng thời, nếu bạn mua sắm trong siêu thị hoặc trung tâm thương mại, bạn có thể đốt cháy 160 calo mỗi giờ. Vậy tại sao không cùng bạn bè hoặc người thân trong gia đình đi mua sắm đúng không nào?

Đi mua sắm cùng bạn bè

Đi chơi cùng với bạn bè

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng việc nghe những âm thanh quen thuộc từ những người thân yêu có thể kích thích cơ thể tiết ra oxytocin. Hormone này có khả năng làm giảm cảm giác thèm ăn. Từ đó giúp chúng ta giảm lượng thức ăn và ngăn ngừa tăng cân. Ngoài ra, ra ngoài chơi sẽ giúp cơ thể bạn có cơ hội vận động và đốt cháy calo hơn.

Đi chơi cùng bạn bè không chỉ là thời gian bạn bè gặp nhau mà còn là thời gian bạn đốt cháy calo trong cơ thể. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ khi gặp bạn bè. Cùng nhau đi dạo phố hoặc mua sắm sẽ giúp bạn vận động và sở hữu vòng eo thon gọn.

Giảm bụng mỡ bằng cách tập gym

Mọi người có thể sử dụng thời gian rảnh vào cuối tuần để đến phòng tập thể dục. Để tận dụng hết thời gian tập luyện và giảm cân, học viên cần thực hiện các bài tập kích thích cơ bắp hiệu quả. Ví dụ, bạn có thể thực hiện các bài tập nặng hơn. Theo “Eat This, Not That! “ Người ta nói rằng tham gia tập thể dục dưới một giờ cũng là một cách tốt để tăng kích thích cơ bắp. Cho dù đó là chạy bộ, đi bộ đường dài hay đi bộ xuyên rừng.

Giảm bụng mỡ bằng cách tập gym

Động lực để bạn có thể đến phòng tập vào cuối tuần chính là hình ảnh những anh chàng 6 múi. Vừa có thể được ngắm trai đẹp, vừa có thể giảm mỡ bụng bằng những bài tập. Hãy mua ngay một thẻ tập gym để có động lực tập luyện nhé!

Nguồn: bacgiangtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *