Posted on 252  

Phong thủy là gì? Tại sao khi mua đất, làm nhà,,, người ta lại đặc biệt chú trọng đến vậy. Phong thủy thật ra cũng chỉ là cái tên. Nhưng một trong những yếu tố mà con người ta rất quan tâm khi nhắc đến những chuyện tâm linh. Phong thủy theo tâm linh của người Á Đông là gió gặp nước cũng giống như mệnh của mỗi con người. Gặp được sinh khí của mãnh đất đó nó hợp gọi là tương sinh. Khi hai cái trên gặp được nhau cuộc sống sẽ hòa hợp giúp cho gia chủ có cuộc sống an lành. Và gặp được nhiều vận may tài lộc hơn. Đó cũng là yếu tố quan trọng khi các gia chủ chọn đầu tư đất nền.

Phong thủy có quan trọng trong đầu tư đất nền?

Nếu miếng đất nằm ở vị trí và hướng tốt thì mới đem lại may mắn và thịnh vượng cho gia đình. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có thể sở hữu được cho mình một miếng đất đẹp. Có thể theo thời gian mà môi trường tác động cũng khiến đất và nhà ở bị thay đổi.

Độ thoáng rộng thích hợp, thế của sơn mạch phải hùng vĩ, khoáng đạt, mặt đất nơi xây dựng phải bằng phẳng, rộng rãi khiến cho người ở có cảm giác như có dương khí hội tụ, đem lại sự sung mãn, hòa hịu, trong lành.

Mặc dù phong thuỷ không phải là yếu tố chính làm nên giá thành của những dự án đất nền. Nhưng đối với gia chủ thì đây là là yếu tố quan trọng quyết định đến công việc kinh doanh của họ. Vậy phong thủy khi mua đất như thế nào là tốt cho gia chủ?

Mỗi người khi quyết định mua bất động sản. Hầu hết đều chú ý đến yếu tố phong thuỷ đầu tiên. Đặc biệt là đối với phân khúc dự án bất động sản cao cấp. Điều khiến gia chủ thích thú nhất đó chính là yếu tố phong thuỷ không hề khiến giá thành cao lên. Nhưng lại mang đến nhiều vận may – tài lộc – phú quý cho gia chủ. Tiêu chí xác định yếu tố phong thủy cho mỗi loại hình bất động sản là khác nhau. Trong đó bất động sản là đất nền thì tương đối dễ chọn nhất.

Phong thủy cho đất nền như thế nào?

Theo đó, có một số lưu ý về phong thủy khi đầu tư dự án đất nền mà khách hàng cần quan tâm như. Không nên lựa chọn những dự án đất nền mà trước đây là hố sâu. Giếng, ao có độ trũng sâu. Vì trước hết nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ chịu lực của đất nền. Và sự vững chắc của công trình. Ngoài ra còn gặp những bất lợi về phong thủy, bởi theo phong thủy học. Nước có tính lưu động, địa khí bị dòng nước xông vào, không thể ngưng tụ. Khí ẩm của nước khiến âm khí của mảnh đất rất nặng do đó nó gây tác động xấu đến cả sức khỏe. Hạnh phúc và tài lộc của những người sống trong nhà.

Cách chọn hướng khi làm nhà

Bên cạnh đó, khi xem xét phong thủy của dự án đất nền cần lưu ý đến thế đất và hình dáng khu đất. Điểm quan trọng nhất trong phong thủy của một mảnh đất nền theo phong thủy. Là độ thoáng rộng thích hợp, thế của sơn mạch phải hùng vĩ, khoáng đạt, mặt đất nơi xây dựng phải bằng phẳng. Rộng rãi khiến cho người ở có cảm giác như có dương khí hội tụ. Đem lại sự sung mãn, hòa hịu, trong lành. Đặc biệt, các yếu tố xung quanh kèm theo kết cấu quy hoạch cảnh quan chung của dự án đất nền cũng có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy.

Bất động sản ở đô thị

Hướng đất phong thủy

Ở đô thị, nên chọn mua dự án đất nền tại khu vực có tốc độ phát triển kinh tế ổn định. Hệ thống giao thông và liên kết vùng thuận lợi, phòng ốc trước sau. Phải trái đều được quy hoạch tươm tất, người qua lại đông đúc, nhân khí thịnh vượng. Ở nông thôn. Phải quần cư thành thôn xóm, nhà này nối tiếp nhà kia, cây cối râm mát. Không nên ở cô lẻ, riêng biệt, nơi có cây cối chết khô….Để tăng vượng khí, cuộc sống bình an, sự nghiệp hanh thông, tiền tài, phú quý được đủ đầy.

BĐSTraVinh– Lựa chọn hoàn hảo khi đầu tư dự án đất nền

Chúng tôi là một trong những đơn vị kinh doanh và môi giới nhà đất uy tín hàng đầu tại khu vực TP.HCM. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm. Có đầy đủ chứng chỉ hành nghề cùng sự tận tâm, nhiệt huyết trong quá trình tư vấn. Luôn sẵn sàng lắng nghe và đem đến cho quý khách hàng những giải pháp đầu tư bất động sản chất lượng. Giúp quý khách tiết kiệm chi phí tối ưu và đem về lợi nhuận lớn trong tương lai. Không chỉ là một đơn vị môi giới. Chúng tôi mong muốn được trở thành người đồng hành đáng tin cậy cùng quý đối tác trên hành trình phát triển kinh tế. Và nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng.

Nguồn: tienland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *