Posted on 260  

Đak Đoa là sự pha trộn nhiều dân tộc trên đất nước cùng chung sống chung với nhau như Mường, Tày, Nùng, Banah, Kinh, Jrai, Chayray,…Vì vậy, nền văn hóa khá phong phú. Người dân ở đây luôn mong muốn nơi mình sống sẽ hiện đại hơn. Cộng hưởng vào các diện tích của khu hành chính mới chắc chắn TNR Stars Đak Đoa với ví trí đắc địa sẽ giúp cho cuộc sống của cư dân nơi đây phát triển mạnh mẽ hơn.

Điều đặc biệt nhất là Đak Đoa sẽ được quy hoạch là một thành phố vệ tinh của Pleiku trong tương lai. Mang một tiềm năng phát triển cao về dịch vụ và thương mại về kinh tế, xã hội, văn hóa. Tập đoàn TNR Holdings đã triển khai hơn 30 dự án lớn mạng tương hiệu của tập đoàn TNR Stars trên cả nước, đây là dự án đầu tiên của TNR tại mảnh đất Tây Nguyên. Với tiêu chí tạo một cộng đồng văn minh hiện đại, TNR Stars sẽ tiên phong phát triển đô thị xứng tầm đặc biệt của Gia Lai. Sau đây là một số thông tin của batdongsantravinh đã tổng hợp lại cho bạn tham khảo thêm.

Thành phố xanh

Thành phố xanh

Bắt kịp xu hướng phát triển bất động sản bền vững, CĐT TNR Holdings luôn đặt không gian sống xanh làm điểm nhấn trong phát triển các dự án trên Việt Nam và TNR Stars Đak Đoa cũng không ngoại lệ. Với chuỗi hệ thống 11 tiện ích trong toàn khu hoàn toàn có thể đáp ứng được cho cư dân một môi trường sống trong lành, sức khỏe và thịnh vượng bậc nhất tại Tây Nguyên.

Đặc biệt, với vị trí thuận lợi, dòng sản phẩm đẳng cấp, quy hoạch hiện đại lần đầu tiên xuất hiện kết hợp tiềm năng còn nhiều chưa được khai phá tại Gia Lai, hứa hẹn TNR Stars Dak Doa sẽ là sản phẩm đầu tư thu hút các nhà đầu tư từ mọi miền tổ quốc đến với Gia Lai trong thời gian tới.

Dự án TNR Stars Đak Đoa

Dự án TNR Stars Đak Đoa

Dự án TNR Stars Đak Đoa tọa lạc tại đường Trần Hưng Đạo; thị trấn Đak Đoa; huyện Đak Đoa; tỉnh Gia Lai; do Công ty CP Đầu tư ;và Phát triển BĐS TNR Holdings Việt Nam làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô lên tới 128 ha, cung ứng cho thị trường 379 sản phẩm đất nền, trong đó bao gồm 89 lô nhà phố liên kế, 174 lô nhà phố thương mại và 116 lô biệt thự.

Dự án TNR Star Đăk Đoa được định vị là khu đô thị thương mại kiểu mẫu với các dãy phố thương mại tập trung; đa dạng về ngành hàng; hội tụ nhiều lợi thế về vị trí; phong thủy; thương mại; văn hóa cùng loạt tiện ích cao cấp; đồng bộ. Với sự đầu tư bài bản, nghiêm túc, dự án khu đô thị TNR Stars Đak Đoa được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm thu hút đầu tư cũng như an cư của thị trường bất động sản Gia Lai nói riêng và toàn khu vực Tây Nguyên nói chung.

Thông tin chung

Thông tin chung

  • Tên dự án: TNR Stars Đak Đoa
  • Vị trí: đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS TNR Holdings Việt Nam
  • Quy mô tổng thể toàn khu: 128ha
  • Diện tích đất ở: 46,92%
  • Diện tích đất thương mại, dịch vụ: 10,04%
  • Diện tích đất giao thông tiện ích: 43,05%
  • Loại hình sản phẩm: đất nền, gồm 89 lô nhà phố liên kế, 174 lô nhà phố thương mại và 116 lô biệt thự
  • Diện tích: 180-300m2
  • Tiện ích: trường học, bệnh viện, chợ, khu vui chơi giải trí, trung tâm hành chính,…

Nguồn: batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *